vi

Foto Modelle
Una galleria con tutte le foto delle modelle presenti nelle ultime sfilate: le acconciature, gli abiti ed il make up

itenesfrdeptruarbgcazhcsdaeletfafihihuidiwjakoltlvmsnlnoplroskslsvthtrukvi

Enter in Foto Modelle


Foto Modelle : Ăn cắp cái nhìn và tóc acconcaiture mô hình trong trình diễn thời trang tại bằng cách di chuyển thông qua thư viện của chúng tôi. A cắt rất thịnh hành trong số các mô hình, đề xuất bởi nhà tạo mẫu hàng đầu, là kiểu đó \"cắt boy\" còn được gọi garconne, rất ngắn và lê, là phù hợp với những người có khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình tam giác, tránh nó nếu bạn có một cái mũi nổi bật hoặc khuôn mặt tròn hoặc quá skinny. Nó là một mái tóc cắt với đó bạn có thể chơi: cho một bit làm việc đá với gel cho bon tấn khô lisciandoli tóc của bạn, cho một hoang dã tìm scompigliatevi đầu của bạn với ngón tay của bạn. Một loại thường được sử dụng giữa các mô hình là một cắt ngắn hơn nữ tính và ngọt ngào với một tuft dài rơi xuống trên một mặt, là phù hợp với những người có trán cao và khuôn mặt bầu dục, tránh để thay thế cho những người có nó quá dài, hình bầu dục hoặc tròn. Rất gợi cảm, là một cắt nhấn mạnh là trong nháy mắt: Ừ thì để phác thảo các mắt với bút chì đen và smudge mí mắt với màu xám eyeshadow cho đôi mắt smokey. Một dòng phương hẹp, vui nhộn và rất summery diễu hành và khối mà đi xuống-ngắn hơn hoặc dài hơn trán, tạo ra một cảm giác của phong trào. Đơn giản và quyến rũ cùng lúc, là một cái nhìn thích hợp thực sự ở tất cả.

Encyclopaedic hair website

Foto Modelle capelli Foto Modelle acconciature Foto Modelle estetica Foto Modelle moda-capelli Foto Modelle salute Foto Modelle parrucchieri

Foto Modelle - Hairdressers hair health care in the salons of beauty and aesthetics, with hair style for fashion photos and sales of hair-hair care products.

Sections of Interest

Foto Modelle, hairdressers, hair, health, beauty salons, hair fashion photos, hairstyles, aesthetics, for sale, chat hair, hair loss treatment, hair loss, balayages, meches, shatush, deja-vu, Foto Modelle, riviste per parrucchieri, novità parrucchieri, ultime notizie parrucchieri, rivista Estetica, studio, griffe, tendenza, queen, you, cabeleireros.
Foto Modelle, prince, hair styles, toni&guy, ah alternative, remixes, lh la horquilla, vidaestetica, tocado, hombre, tophairstylist.
Foto Modelle, news by beautybazar, news, ihf, hair dreams, lnenail, styling, salon, hair, hairworld, bqmagazine.
Foto Modelle, bqtrends, cosmetics russia, hair!s, modern, intercoiffure, beautybazar, cube, cube smart, cube 3 solo moda, cubo foto moda capelli.
Foto Modelle, novità capelli, giornali capelli, tendenze moda, i migliori parrucchieri, notizie show parrucchieri, periodici acconciatori, notizie capelli, elenchi indirizzi parrucchieri, giornali parrucchieri, giornale acconciature.
Foto Modelle, riviste pettinature, rivista foto tagli capelli, cerca lavoro parrucchieri, fotografie capelli, punti vendita parrucchieri, rivista gossip parrucchieri, giornale tendenze moda, rivista moda capelli, book libri, periodico moda.
Foto Modelle, magazine tagli moda, parrucchieri, estetica, bellezza, sito ufficiale, novità, capelli, made in italy

Gossip & News

26 Jun 19

federico fashion style

FEDERICO FASHION STYLE è stato scelto e gratificato
da La Rinascente di Milano con un CORNER dedicato
ai suoi PRODOTTI e ACCESSORI.
Distributore esclusivo per l'Italia è RVM Beauty.

È una CASE HISTORY che sarebbe bello vedere ripetuta
spesso per vivacizzare il mondo dei  Parrucchieri.

Guarda il video !!

26 Jun 19

Lorna Evans

 

Collection: Evolve
Ph: Carlo Fernandes
Make-up: Masha Eaves
Stylist: Adela Zemonova
Hair Assistant: Sarah Conlon, Dina Ludica
Hair Colour: Michael Gilberto

hair-collections

26 Jun 19

Huub Eysink

 

Collection: Signature
Ph: Ivo de Kok
Make-up: Joyce Pietrzak
Stylist: Sharon Eysink

hair-collections

25 Jun 19

INTERCOIFFURE MONDIAL

The big event called MONDIAL SPOTLIGHT made by
INTERCOIFFURE MONDIAL, International Hairdressing Organization,
was a great success with nearly 400 Intercoiffure members
and juniors traveled from all corners of the world.

This year’s event featured a unique mix of time-honored traditions
such as the Chevalerie Awards Ceremony next to fresh inspiration
from the Fondation Guillaume.

The Sunday programme was full of education “look and learns”
from the Intercoiffure Academy curriculum held in the House of Nations.

25 Jun 19

Ivan Rodriguez

 

The basics are always simple, and in this collection, the hairstylist returns to the essential techniques of hairdressing hand in hand with the main colour techniques using only the three primary colours, an exercise of reencounter with the basic knowledge that is the foundation of the whole.

Collection: Back To Basics
Ph: Jesus Herrera
Make-up: Thessa Peralta
Stylist: Melissa Weeb

hair-collectionsEnter in Foto Modelle